Skip to content Skip to navigation

Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản thông báo cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam

Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh xin kính chào Quý Trường Đại học, Quý trung tâm Nhật ngữ, Quý cơ quan liên quan và xin trân trọng thông báo một việc như sau:

Năm 2023, Nhật Bản và Việt Nam sẽ kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước. Theo đó, Ban tổ chức kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam của phía Nhật Bản tổ chức cuộc thi thiết kế logo sử dụng trong các chương trình kỷ niệm, chương trình giao lưu, phương tiện tuyên truyền quảng bá cho năm kỷ niệm này.

Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản trân trọng thông báo nội dung dự thi và kính mong Quý Trường Đại học, Quý trung tâm Nhật ngữ, Quý cơ quan liên quan sẽ phổ biến rộng rãi cho các học sinh,sinh viên và những người liên quan.

Nội dung dự thi

・Logo kỷ niệm 50 năm

・Mỗi cá nhân, mỗi nhóm chỉ nộp 1 tác phẩm

・Ban tổ chức sẽ không hoàn trả tác phẩm đã nộp dự thi

Đối tượng dự thi

・Tất cả mọi người (không phân biệt quốc tịch, độ tuổi, nghề nghiệp đều có thể tham gia)

Cách thức dự thi

(1) Vui lòng đăng ký dự thi theo đường link dưới đây.

(2) Vui lòng gửi bản thiết kế logo tới địa chỉ email: 50japan-vn@ha.mofa.go.jp , và ghi rõ:

Tiêu đề thư: “Tác phẩm tham dự cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam”.

- Họ tên cá nhân hoặc tên nhóm đăng ký dự thi trong nội dung email.

Thời hạn nộp tác phẩm dự thi

・Đến hết ngày 7 tháng 7 năm 2022 (Thứ Năm)

Cách thức tuyển chọn

・Tuyển chọn ra 1 tác phẩm sau các vòng sơ tuyển, kiểm tra xác nhận vấn đề về bản quyền của tác phẩm, bình chọn công khai theo hình thức trực tuyến và đánh giá chính thức của ban tổ chức.

Công bố kết quả

・Dự kiến tổ chức lễ trao giải vào tháng 9 năm 2022, công bố kết quả trên website, facebook.v.v…của Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, các kênh truyền thông của Ban tổ chức kỷ niệm 50 năm của phía Nhật Bản.

・Trao bằng khen và quà tặng cho tác giả có tác phẩm được lựa chọn.

Lưu ý:

Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết và các lưu ý khi tham gia cuộc thi trong trang web của Đại sứ quán Nhật Bản:

Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của Quý Trường Đại học, Quý trung tâm Nhật ngữ, Quý cơ quan liên quan và nhân dịp này xin gởi lời chào trân trọng.