Skip to content Skip to navigation

Thông báo chương trình Taiwan Education Experience Program (TEEP) 2019

Kính gửi các đơn vị thành viên,

 

Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) có nhận được thông tin từ trường Đại học Quốc lập Sun Yat-sen (NSYSU), Đài Loan về chương trình Taiwan Experience Education Program (TEEP). Năm nay, chủ đề của chương trình sẽ là “TEEP@AsiaPlus: Cross-Border E-Commerce (CBEC) Talents Promotion Program". Đây là một cơ hội thực tập được thiết kế tốt tạo điều kiện cho việc học tập chuyên nghiệp của giới trẻ quốc tế. Chương trình ưu tiên cho các ứng viên có bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA), tiếp theo là các bằng Thạc sỹ và cử nhân khác. Ngoài ra, sinh viên đang học bậc Đại học cũng có cơ hội tham gia chương trình. Đây là chương trình tạo cơ hội cho các ứng viên được làm việc với kinh nghiệm thực tế để học hỏi thêm về văn hóa kinh doanh của Đài Loan. Bên cạnh đó, ứng viên được miễn phí các lớp học ngôn ngữ để nâng cao trình độ giao tiếp bằng tiếng Hoa và được tham gia các chuyến đi và hoạt động văn hóa để trải nghiệm văn hóa Đài Loan. Chương trình sẽ trợ cấp một phần cho vé máy bay và trợ cấp cao nhất 10 tuần cho phí sinh hoạt (NT$25,000 - $30,000).

Thời gian: từ 24/06 đến 30/08/2019

Địa điểm: Đài Loan

Lưu ý: Ứng viên phải nộp chứng chỉ trình độ tiếng Anh (TOEIC, TOEFL, IELTS...) trong quá trình đăng ký trực tuyến, và trường Đại học Quốc lập Sun Yat-sen sẽ tiến hành phỏng vấn trực tuyến ứng viên để kiểm tra trình độ giao tiếp.

Hạn đăng ký: đăng ký online trước ngày 30/04/2019

Cách đăng ký: đăng ký online tại website

http://teep.cm.nsysu.edu.tw/memberLogin/?requestURI=%2Fapplication

 

ĐHQG-HCM đề nghị quý trường thông báo chương trình này đến các đối tượng có quan tâm. Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tài liệu đính kèm hoặc truy cập website (http://teep.cm.nsysu.edu.tw/).

Trân trọng.

Vĩnh An.  

File đính kèm: