Skip to content Skip to navigation

Hội nghị World Science Conference - Israel - 2015

Phòng Quan hệ Đối ngoại kính gửi đến quý Thầy Cô thông tin về Hội nghị World Science Conference - Israel - 2015.

Chi tiết quý Thầy/Cô, Anh/Chị vui lòng xem file đính kèm và nội dung bên dưới:
 

Kính gửi những người quan tâm, 

 

Năm ngoái chúng tôi có gửi thông báo về  " World Science Conference – Israel (WSCI-2014)" và đã nhận được nhiều sự quan tâm và đăng ký tham dự. 

 

Khi các đoàn Việt Nam đã sẵn sàng lên đường tham dự WSCI-2014 thì rất tiếc là hoạt động này bị hoãn lại do tình hình an ninh tại Israel lúc đó. 

 

Tháng trước Ban tổ chức WSCI đã thông báo tổ chức lại hoạt động này vào hè tới, 15 - 20/8/2015 (xem thư dưới đây). Theo nguyên tắc chúng tôi đã mời lại những người được tuyển chọn năm ngoái tham dự WSCI-2015. Tuy nhiên vừa rồi có hai học viên đã thông báo là không tham dự WSCI-2015 được do không sắp xếp được kế hoạch (một năm đã trôi qua nên mọi việc đều có thể khác). 

 

 Với lý do trên, chúng tôi có nhu cầu tìm hai (2) người mới thay thế hai người nói trên. Chúng tôi sẽ xét lại các hồ sơ đăng ký năm ngoái nhưng đồng thời cũng sẵn sàng tiếp nhận các đăng ký mới. 

 

GHI CHÚ: Cũng như các hoạt động cùng loại, Ban tổ chức WSCI-2015 nói chung không tài trợ tiền vé máy bay và bao phí bảo hiểm cho các đoàn (xem thông báo gửi kèm), nhưng chúng tôi đang đề nghị BTC tài trợ tiền vé máy bay cho đoàn Việt Nam. Trước mắt khi chưa nhận được trả lời của BTC chúng tôi hy vọng các ứng viên có thể tự lo được các nguồn tài chính (từ cá nhân hoặc tổ chức) trang trải các chi phí nói trên.

 

Những người quan tâm có thể điền bản đăng ký (application form) kèm theo và gửi tới địa chỉ 

 

Chị DƯƠNG THỊ MÂN

Viện Vật lý

10 Đào Tấn, Hà Nội

Emailasc.vietnam1@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 3766 2107

 

(Lưu ý: Ban tổ chức WSCI không làm việc trực tiếp với các ứng viên, do đó kính đề nghị không gửi hồ sơ cho Ban tổ chức cũng như không liên lạc với họ về đăng ký tham dự và các vấn đề liên quan). 

 

Tuy cần lập đoàn Việt Nam gấp nhưng chúng tôi không đặt thời hạn đăng ký. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và xét các hồ sơ đăng ký cho tới khi nào chọn xong các học viên thích hợp. 

 

Nhờ Quý vị chuyển thông tin nói trên cho những người quan tâm khác. 

 

Trân trọng cám ơn. 

 

Ban tuyển chọn đoàn cho WSCI-2015