Skip to content Skip to navigation

HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT 25% HỌC PHÍ CHO SINH VIÊN ĐĂNG KÝ HỌC TRỰC TUYẾN TRÊN CƠ SỞ CLOUD CAMPUS, ĐẠI HỌC DEAKIN AUSTRALIA

TIN NÓNG: HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT 25% HỌC PHÍ CHO SINH VIÊN ĐĂNG KÝ HỌC TRỰC TUYẾN TRÊN CƠ SỞ CLOUD CAMPUS, ĐẠI HỌC DEAKIN AUSTRALIA

 

·      Áp dụng cho tất cả sinh viên quốc tế đăng ký học trực tuyến trong năm 2021 trước khi biên giới được mở lại.

·      Sinh viên không bị gián đoạn việc học, có thể học thử 1 hoặc 2 môn để làm quen với nền tảng hiện đại của trường. Có thể nhập học tháng 2, tháng 7 hoặc tháng 11.

·      Vẫn được cấp những học bổng khác dành cho sinh viên học trực tiếp khi sang nhập học tại trường nếu đạt điều kiện.

·      Thời gian học trực tuyến được tính vào tổng thời gian học để xin visa làm việc tại Australia sau khi tốt nghiệp.

·      Chương trình học trực tuyến của Đại học Deakin đã được một số trường đại học tại Việt Nam sang thăm quan và học tập kinh nghiệm.

·      Được tương tác với giảng viên/trợ giảng ngay lập tức và thường xuyên.

·      Được trải nghiệm chương trình học được xếp hạng thứ 8 toàn thế giới và thứ 1 tại Australia, với hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến và thành tích xuất sắc về các khoá học trực tuyến được sinh viên bản địa và quốc tế công nhận.

·      Tham gia nền tảng học tập trực tuyến của hơn 60,000 sinh viên ở nhiều quốc gia đang theo học.

 

ĐẠI HỌC DEAKIN – NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

·      Top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới và top 50 trường đại học trẻ.

·      Đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng nghiên cứu.

·      9 năm liền xếp hạng 1 về mức độ hài lòng của sinh viên trong số các đại học ở bang Victoria.

·      Xếp thứ 1 bang Victoria  về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

·      Trụ sở chính của Deakin đặt tại Melbourne -thành phố đáng sống nhất thế giới nhiều năm liên tiếp. Bên cạnh đó Deakin còn có 3 học sở hiện đại chỉ cách trung tâm thành phố Melbourne khoảng 1 giờ lái xe và 1 học sở trực tuyến là Cloud campus. Sinh viên theo học tại các học sở này được hưởng các ưu đãi về khu vực vùng như: visa làm việc sau khi tốt nghiệp được tối thiểu 3 năm tuỳ theo bậc học, so với chỉ 2 năm như các thành phố lớn khác.

·      Hơn 78,000 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi trở lên từ học sở trực tuyến Cloud Campus.

 

------------------------

AUSTRALIA kiểm soát Covid-19 tốt, nằm trong top 8 quốc gia phản ứng tốt nhất với đại theo bảng xếp hạng 98 quốc gia của Viện nghiên cứu Lowy Institute, công bố tháng 1/2021.

------------------------

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về lộ trình học tập, hướng dẫn xin học, xin học bổng và làm các thủ tục xin visa, tất cả 100% miễn phí!

 

Ms Hà Trần, Trưởng Đại diện tại Việt Nam, Tổ chức Cố vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu (TET) qua Email: ha.tran@tet-edu.com.au, Điện thoại 0916627566.

 

Ms Sophie Phương, Chuyên gia Phát triển Giáo dục Quốc tế, Tổ chức Cố vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu (TET) qua Email: phuong.trinh@tet-edu.com.au. Điện thoại 0972702927.

File đính kèm: