Skip to content Skip to navigation

Giảng viên Khoa Mạng máy tính & Truyền thông - UIT tham gia giảng dạy Khóa đào tạo "Chính sách an toàn thông tin - Xây dựng và thực thi"

Hai thành viên thuộc Khoa Mạng máy tính & Truyền thông của UIT: TS. Phạm Văn Hậu - Trưởng bộ môn An toàn mạng máy tính, và ThS. Phan Quốc Tín - Giảng viên, đã vinh dự nhận lời mời giảng dạy cho khóa học “Chính sách an toàn thông tin – Xây dựng và thực thi” từ Sở Thông tin & Truyền thông TP.HCM (Việt Nam) và Sở Bưu chính, Viễn thông và Truyền thông Viêng Chăn (Lào).

 

Khóa học này được tổ chức trong khuôn khổ thực hiện theo biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Sở Thông tin & Truyền thông TP.HCM và Sở Bưu chính, Viễn thông và Truyền thông Viêng Chăn. Đây là khóa học tập huấn dành cho các cán bộ công chức hiện nay đang công tác tại Sở Bưu chính Viễn thông và Truyền thông Viêng Chăn.

 

Kết thúc khóa giảng dạy, TS. Phạm Văn Hậu và ThS. Phan Quốc Tín đã vinh dự đón nhận bằng khen từ Bí thư thành ủy của Viêng Chăn. Chuyến công tác giảng dạy này là minh chứng cho thấy lĩnh vực an toàn thông tin chính là một thế mạnh của UIT và Khoa Mạng máy tính & Truyền thông; đây còn là một ngành đã và đang gặt hái nhiều thành công nổi bật tại UIT. Ngoài ra, an toàn thông tin đang là một trong những lĩnh vực đang được xã hội đánh giá cao và có tầm quan trọng trong các hoạt động quản lý của nhà nước. Chuyến giảng dạy của các đại diện UIT tại Viêng Chăn mở thêm nhiều cơ hội để trường xây dựng mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực an toàn thông tin với các đơn vị như Sở Thông tin & Truyền thông TP.HCM và Sở Bưu chính, Viễn thông và Truyền thông Viêng Chăn trong tương lai.

 

chinhsach01

TS. Phạm Văn Hậu và ThS. Phan Quốc Tín vinh dự đón nhận bằng khen từ Bí thư thành ủy của Viêng Chăn

 

chinhsach02

Đại diện của UIT và các đại diện từ Sở Thông tin & Truyền thông TP.HCM và Sở Bưu chính, Viễn thông và Truyền thông Viêng Chăn chụp ảnh lưu niệm sau khóa học

 

Tin: Dương Kim Thùy Linh – Phòng Quan hệ Đối ngoại;

Ảnh: TS. Phạm Văn Hậu – Khoa Mạng máy tính & Truyền thông