Chương trình International Scholar Exchange Fellowship 2024-2025 tại Hàn Quốc

Chương trình Chey International Scholar Exchange Fellowship của Chey Institute for Advanced Studies, Hàn Quốc. Thông tin cơ bản về chương trình như sau:

1/ Đối tượng:

- Nhà nghiên cứu thuộc các trường đại học và viện nghiên cứu từ Việt Nam, đã có bằng Tiến sĩ.

- Ứng viên phải đáp ứng điều kiện độ tuổi: dưới 50 tuổi, có điều kiện sức khỏe tốt để thực hiện các nghiên cứu đề ra.

- Ứng viên phải có khả năng tiến hành nghiên cứu bằng tiếng Anh.

- Ứng viên không phải là người đang thực hiện nghiên cứu tại Hàn Quốc hoặc có nhu cầu chính là giảng dạy tại Hàn Quốc.

2/ Hạn nộp hồ sơ: hồ sơ được nộp trực tuyến tại trang web của chương trình, toàn bộ hồ sơ phải được gửi đầy đủ đến Chey Institute trước ngày 23/02/2024. Kết quả trúng tuyển sẽ được công bố vào ngày 29/3/2024.

3/ Hỗ trợ tài chính: bao gồm trợ cấp nghiên cứu, kinh phí thúc đẩy công bố khoa học, tiền trợ cấp sinh hoạt, vé máy bay, v.v. Thông tin chi tiết về hỗ trợ tài chính, vui lòng tham khảo trang web của chương trình.

3/ Hỗ trợ nghiên cứu: bao gồm hỗ trợ tham gia các khóa học tiếng Hàn, chuyến đi trải nghiệm văn hóa và các chuyến làm việc với các khu công nghiệp và trung tâm nghiên cứu.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo trang web của chương trình tại https://www.chey.org/Eng/Isef/Apply/isefGuid.aspx.